1
123451112

LÒNG HỒ NA HANG - CÂY ĐA TÂN TRÀO

12-09-2017

Code: TLSK-2.1 K

Loại hình: Tour du lịch sinh thái & Tâm Linh

Giá:  1.390.000 VNĐ – Tour ghép đoàn

Thời gian:  2 ngày/1 đêm

Khởi hành:  Thứ 7 hàng tuần;                                                 Phòng nghỉ: Khách sạn

Lịch trình:  Hà Nội – Đền Cô Đôi - Hồ Nà Hang– Thác Khuổi Nhi – Đền Cô Đôi - Đền Pác Tạ - Đền Pác Vãng - Cọc Vài Phạ - Mẫu Đầm Hồng – Đền Bách Thần – Cây Đa Tân Trào.

ho-na-hang.jpg lê hồng thái1.jpg

NGÀY 1: HÀ NỘI – DU LỊCH LÒNG HỒ NA HANG ( Ăn trưa, tối)

5h30: Xe và HDV đón đoàn tại điểm hẹn khởi hành đi thị xã  Tuyên Quang.

8h00: ăn sáng tại tp Tuyên Quang và lễ trình đền đôi cô (Đền Đôi Cô, thuộc phường Nông Tiến (thị xã Tuyên Quang thờ phụng và ngưỡng vọng cô đôi Thượng Ngàn và cô bơ Thoải Cung (con của Mẫu Thượng Ngàn và Mẫu Thoải Cung).

10h30: có mặt tại bến tầu hồ Na Hang Tuyên Quang. Quý khách lên du thuyền đi thăm quan lòng hồ Na Hang trên con sông Gâm tuyệt đẹp. Điểm đầu tiên lên thắp hương tại đền PăcTa, (ngôi đền Pác Tạ được dựng lên bên Gâm giang dưới ngọn Tạ sơn để phụng thờ và ngưỡng vọng vị hôn phu (người vợ sắp cưới) của Chiêu Văn vương Trần Nhật Duật). Sau khi dâng hương và vãn cảnh đền, quý khách xuống tàu đi tiếp để chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ và thanh bình nơi sơn thủy hữu tình. Ngắm núi Păc Tạ và nghe truyền thuyết thủa xa xưa. Du thuyền đưa quý khách thăm quan các hang, thác nằm trên lộ trình như thác Khuổi Súng, Khuổi Nhi, thác Mơ, đền Pắc Vãng. ...

11h30: Du thuyền sẽ dừng bên dòng thác đẹp nhất là Khuổi Nhi mọi người chụp ảnh lưu niệm, tắm thác từ dòng nước trong lành, tinh khiết như vô tận. Khi tắm thác, các bạn ngâm mình thật tĩnh dưới làn nước trong xanh của hồ, sẽ được hàng đàn cá kim massage toàn thân cực kỳ lý thú.

Tại đây, quý khách sẽ vừa tắm vừa nghỉ ngơi và dùng bữa trên du thuyền giữa thiên nhiên như muốn mê hoặc lòng người. Trong khi dùng bữa quý khách sẽ được thưởng thức những làn điệu hát Then đặc trưng của người Tày. Rượu ngô hạt đặc sản Na Hang sẽ làm mềm môi bất cứ ai nếm thử...

Tiếp tục dong duổi thăm quan chụp ảnh hết cảnh đẹp của núi rừng Na Hang, Du thuyền đưa quý khách thăm quan các hang, thác nằm trên lộ trình như thác Khuổi Súng, đền Pắc Vãng (Ngôi đền này thờ Quan đế Đại thần và thờ Mẫu), khu lâm thủy Cọc Vài Pạ hay chính là cọc  buộc Trâu trời được ví như “ Hạ Long cạn giữa rừng đại ngàn”, thắng cảnh 99 ngọn núi... (Quý khách cũng có thể tham gia môn bơi thuyền).

16h: Du thuyền sẽ đưa quý khách trở lại bờ, khi ra về cảnh thiên nhiên trầm mặc và thơ mộng này chắc chắn sẽ khiến không ít người nuối tiếc ngẩn ngơ.

Tạm biệt với Du Thuyền, xe sẽ đưa quý khách về trung tâm Na Hang nhận phòng nghỉ ngơi.

cay-da-tan-trao.jpg che hong thai.jpg

NGÀY 2: NA HANG – CÂY ĐA TÂN TRÀO - HÀ NỘI ( Ăn S, C) 

7h: Sau khi ăn sáng, quý khách trả phòng, tiếp tục hành Trên đường về thành phố lễ Mẫu Đầm Hồng (Đền gồm tòa tiền đường, tòa trung đường và tòa hậu cung. Tòa tiền đường có 2 cung chính thờ Sơn lâm sơn trang (đại diện rừng núi) và Công đồng, Tứ phủ.. Nối với toà tiền đường là toà hậu cung. Toà hậu cung là vị trí trung tâm của đền Đầm Hồng, là nơi đặt điện thờ Địa tiên Thánh Mẫu. Tòa trung đường có ba cung: Cung chính thờ Ngọc Hoàng, hai cung còn lại thờ Tứ phủ Thánh Hoàng và các vị tướng triều Trần. )

đền Bách Thần, thuộc huyện Chiêm Hóa. những ngôi đền cổ có trên 400 năm với nhiêu sắc phong của các triều đại phong kiến (với sự linh thiêng, phong cảnh hữu tình, đền Bách Thần là điểm đến của du khách thập phương trong những tour du lịch tâm linh. Từ đền, du khách tiếp tục các tua du lịch ở huyện Chiêm Hóa, như: thác Bản Ba, xã Trung Hà; đền Đầm Hồng)

11h: Ăn trưa tại nhà hàng.

12h30: Xe và HDV đưa đoàn đi thăm khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Tân Trào, thuộc huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang (cách Tuyên Quang hơn 41 km về phía Đông Nam). Đến Tân Trào đoàn tham quan những di tích chính: Lán Nà Nưa là nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ở và làm việc từ cuối tháng 5 đến ngày 22/8/1945 để chuẩn bị và lãnh đạo cuộc Tổng khởi nghĩa cách mạng tháng Tám năm 1945. Cây đa Tân Trào, nơi chứng kiến lễ xuất quân của đơn vị giải phóng quân. Đình Tân Trào, ngày 16 và 17/8/1945 là nơi họp Quốc dân Đại hội… Đoàn tiếp tục tham quan làng văn hóa du lịch Tân Lập - với những ngôi nhà sàn đặc trƣng của dân tộc Tày.

15h00: Quý khách lên xe về Hà  Nội. 

18h00: Về đến điểm đón ban đầu. Kết thúc chuyến đi và hẹn gặp lại.


GIÁ TOUR BAO GỒM: 

-  Xe ôtô đời mới đưa đón khách theo chương trình. 

-  Khách sạn tiêu chuẩn (3-4 khách/ phòng ) 

-  Ăn theo chương trình: 01 bữa sáng + 03 bữa chính

-  Vé thắng cảnh , thuyền tham quan 

-  H. dẫn viên kinh nghiệm, nhiệt tình

-  Bảo hiểm du lịch mức đền bù tối đa : 20,000,000 vnd;

-  Khăn lạnh và nước uống phục vụ lượt đi và về trong chương trình;

-  Quà tặng mũ du lịch 

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

-  Chi phí cá nhân, điện thoại, đồ uống, giặt là,

-  Thuế V.A.T.  

ĐỐI TÁC