1
123451112

KHÁM PHÁ HẠ LONG HUYỀN BÍ ( 01 Ngày)

13-02-2014

KHÁM PHÁ HẠ LONG HUYỀN BÍ ( 01 Ngày)

Hang Đầu Gỗ, còn gọi là hang Giấu Gỗ, một hang động với những nhũ đá tráng lệ. Từ cửa Suốt nhìn vào hòn Canh độc, người ta thấy đầu của hòn núi này nhô ra trông giống như đầu một cây gỗ nổi lập lờ trên mặt nước. Hai bên "đầu gỗ" có hai hốc lõm vào, trông tựa như "mắt gỗ" mà thợ sơn tràng thường khoét vào đầu gỗ dể kéo - lôi khi khai thác.

Hành trình tour du lịch Hạ Long:   7.30: Xe đón Quý khách khởi hành đi Hạ Long. Trên đường đi Quý khách dừng chân tại thành phố Hải Dương cho việc nghỉ ngơi và thư giãn.
11.30: Đến Hạ Long, Quý khách sẽ có cơ hội thưởng thức bữa trưa với các món ăn hải sản ở nhà hàng hoặc trên tàu. 12.00: Tàu sẽ đưa Quý khách đi thăm vịnh, tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp huyển bí của Vịnh Hạ Long với hàng ngàn hòn đảo lớn nhỏ khác nhau.

ban cong golden_lotus_junk.jpg   hang sung sot.jpg

Trên đường đi Quý khách có cơ hội ngắm nhìn làng chài trên vịnh, ngắm hòn Chó Đá, hòn Gà Chọi, thăm động Thiên Cung, hang Đầu Gỗ... một trong những hang động đẹp nhất của vịnh Hạ Long. Đặc biệt hơn Quý Khách có thể tắm và chèo xuồng kayak ở bãi tắm Titop theo chương trình đã chọn.

16.00: Tàu quay trở lại bến Hạ Long, Quý khách lên xe trở về Hà Nội. Trên đường về Quý khách nghỉ chân tại Hải Dương để thưởng thức đặc sản nơi đây như bánh đậu xanh, bánh gai... 19.30: Về đến Hà Nội, chia tay Quý khách và kết thúc chuyến thăm quan.

Giá 38 USD/khách - khởi hành hàng ngày
 (Áp dụng cho khách lẻ, ghép đoàn chất lượng cao-Quý khách đi tour riêng vui lòng gọi)

Note: Tất cả các tour thăm quan vịnh Hạ Long 1 ngày đều có welcome đồ uồng, sau khi thăm hang về có buffet hoa quả + đồ uống cho khách

GIÁ TOUR BAO GỒM:
1. Vận chuyển: Xe ô tô du lịch chất lượng cao.
2. Các bữa ăn tiêu chuẩn theo chương trình.
3. Hướng dẫn viên thành thạo, nhiệt tình.
4. 1 chai nước suối/khách/ngày.
5. Vé thăm quan, tàu thăm vịnh

KHÔNG BAO GỒM:
1. Chi tiêu cá nhân, đồ uống, chi phí phòng đơn...
2. Bảo hiểm du lịch, hoá đơn VAT...

ĐỐI TÁC