1
123451112

Du lịch lễ hội: Yên Tử – Đền Cửa Ông – Cô bé Cửa Suốt

14-02-2014

Du lịch lễ hội: Yên Tử – Đền Cửa Ông – Cô bé Cửa Suốt

“Trăm năm tích đức tu hành/ Chưa đi Yên Tử, chưa thành quả tu” Hành hương về đất Phật Yên Tử, du khách sẽ tìm được một chốn thanh tịnh, bình yên cho tâm hồn. Lên tới Chùa Đồng nằm chênh vênh trên độ cao 1.068 m – nơi đất trời giao hòa, mây vờn sương cuộn, các thiện nam tín nữ mong muốn được thỉnh ba hồi chuông cầu mong sự an bình, tài lộc cho gia đình.

Ngày 1: Du lịch Hà Nội – Yên Tử   ( Ăn trưa,  tối)
05h30: Xe ôtô và Hướng dẫn viên của Công ty có mặt tại điểm hẹn khởi hành đi Yên Tử. Quý khách nghỉ ngơi ăn sáng tự túc tại Hải Dương.
08h30: Đến quần thể Yên Tử, Quý khách thăm Chùa Lân. Chùa nằm trên một quả đồi có hình dáng một con lân nằm phủ phục. Nơi đây xưa kia là một trong những ngôi chùa quan trọng nhất trong hệ thống chùa tháp của Thiền phái Trúc Lâm. Vua Trần Nhân Tông đã cho tôn tạo, xây dựng chùa Lân thành trở thành Viện Kỳ Lân, là nơi giảng đạo, độ tăng. Ba vị sư tổ Trúc Lâm là Trần Nhân Tông, Pháp Loa và Huyền Quang thường đến đây thuyết pháp, giảng kinh.
09h30: Quý khách theo đường cáp treo hiện đại vượt quãng đường trên 1,2 km lên tới chùa Hoa Yên. Tại đây Quý khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh rừng núi Yên Tử từ trên cao với những cây tùng, cây đại hàng trăm năm tuổi xen lẫn trong những rừng cây xanh tươi và hít thở không khí trong lành.

chua.jpg  den cua ong.jpg

12h00: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng. Sau bữa trưa, Quý khách lên chùa Đồng - Chùa nằm trên đỉnh cao nhất của dãy Yên Tử (1.068m), chùa còn có tên là chùa Thiên Trúc. Tại nơi linh thiêng này, các thiện nam tín nữ thường thỉnh chuông cầu mong tài lộc cho gia đình.
17h00: Quý khách tập trung tại điểm hẹn, lên xe tới Hạ Long.
18h30: Quý khách nhận phòng, ăn tối tại khách sạn. Sau bữa tối Quý khách tự do dạo chơi thành phố Hạ Long về đêm.

Ngày 2: Cửa Ông – Cô Bé Cửa Suốt – Chợ Hòn Gai – Hà Nội.  ( Ăn sáng, trưa)
07h00: Quý khách trả phòng, ăn sáng, sau đó lên đường tới Đền Cửa Ông. Đền là nơi thờ phụng Hưng Nhượng Đại Vương Trần Quốc Tảng cùng nhiều nhân vật nổi tiếng thời nhà Trần. Đền tọa lạc trên một ngọn đồi cao khoảng 100 mét nhìn xuống vịnh Bái Tử Long ở phía nam, hai bên có hai ngọn đồi nhỏ hộ vệ, phù hợp với quy tắc Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ, sau lưng là dãy núi xanh chạy dài qua Cẩm Phả, Mông Dương. Đền được xây dựng thành ba khu, đền Hạ, đền Trung và đền Thượng.

09h30: Quý khách lên xe tới đền Cô Bé Cửa Suốt. Đền còn có tên khác là đền Cặp Tiên, thờ tiểu thư con Hưng Nhượng Vương Trần Quốc Tảng. Đền có cảnh đẹp sơn thuỷ hữu tình gồm có ba công trình: Đền chính, Giếng Tiên và động Sơn Trang.
11h00: Quý khách tập trung tại điểm hẹn. Xe đưa Quý khách đi ăn trưa tại nhà hàng.
Chiều: Sau bữa trưa Quý khách đi chợ Hòn Gai mua chả mực về làm quà cho gia đình.
15h00: Quý khách tập trung tại điểm hẹn, lên xe về Hà Nội kết thúc chuyến đi, tạm chia tay và hẹn gặp lại!

Giá trọn gói cho 01khách: ....... VNĐ
 (Áp dụng cho khách đoàn chất lượng cao)

GIÁ TOUR BAO GỒM:
1.   Xe ô tô: Tiện nghi, sang trọng đưa đón; lái xe cẩn thận, niềm nở
2    Vé Cáp treo 02 lượt tại chùa Yên Tử
3.   Khách sạn phòng đẹp, tiện nghi 2-4 khách/phòng
4.   Các bữa ăn chính (03 bữa - 120.000 đ/suất/bữa) và điểm tâm sáng theo chương trình
5.   Vé thắng cảnh: Theo chương trình trên
6.  Hướng dẫn: Am hiểu khu vực, niềm nở nhiệt tình, giàu kinh nghiệm

 KHÔNG BAO GỒM:
1. Bảo hiểm du lịch, nước uống, điện thoại, tip cho HDV và các dịch vụ cá nhân khác.

ĐỐI TÁC