1
123451112

Đà Lạt City Tour

11-10-2012
CITY TOUR ĐÀ LẠT

Chương trình 1: Thời lượng: 7 giờ

Thiền Viện Trúc Lâm: là thiền viện thuộc dòng Trúc Lâm Yên Tử, Thiền viện cách trung tâm thành phố Đà Lạt 5 km, nằm trên núi Phụng Hoàng, Đây không chỉ là thiền viện lớn nhất Lâm Đồng mà còn là điểm tham quan hấp dẫn của du

Hồ Tuyền Lâm: Đây là hồ nước ngọt rộng nhất Ðà Lạt, với diện tích khoảng 320 ha, nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt 7 km và cách thác Ðatanla 2km. khách trong và ngoài nước.

Thác Prenn: là một thác nước đẹp thuộc tỉnh Lâm Đồng. Thác mang một vẻ êm dịu, duyên dáng như một màn nước đổ nhè nhẹ từ độ cao 10 m xuống một hồ nước nhỏ, xung quanh đầy hoa lá và một đồi thông vi vu.
Thung lũng Tình Yêu: là một trong những thắng cảnh thơ mộng nhất tại Đà Lạt, cách trung tâm thành phố khoảng 6 km về hướng Đông Bắc. Đó là nơi đập Đa Thiện (xây năm 1972) quy tụ những dòng suối nhỏ chảy từ đồi núi cao, thành một hồ nước (hồ Đa Thiện) trong vắt uốn quanh thung lũng rợp bóng thông xanh.
Hồ Than Thở: Đến thăm nơi đây, du khách sẽ được nghe kể về những chuyện tình cảm động đã mượn nước hồ để giữ mãi mối tình chung thủy.
Dinh Bảo Đại: Ðây là một dinh thự vô cùng đẹp đẽ và trang nhã, nằm giữa một rừng thông thuần chủng nhiều tuổi gắn liền với các tiểu cảnh kiến trúc công viên, vườn Thượng Uyển, rừng Ái Aân và một hồ nước nhỏ hoà quyện vào nhau một cách rất hợp lý và thơ mộng. Dinh III được bố trí trên một đỉnh đồi mà trong dự án chỉnh trang Ðà Lạt của Hébrard dành cho dinh toàn quyền.
Nhà thờ Domaine de Marie: hay Lãnh địa Đức Bà, hay còn gọi là Nhà thờ Mai Anh (vì nằm trên ngọn đồi có nhiều hoa anh đào-đồi Mai Anh)
XQ Đà Lạt Sử Quán
Giá từ 390.000đ/khách
Chương trình 2: Thời lượng: 7 giờ


Thăm buôn Lát: Uống rượu cần,xem hội cồng chiêng
Đi bộ leo núi đỉnh LANGBIAN cao 2169m: Vượt qua rừng thông hoang dã Leo núi còn là một thử thách của những người tham gia để vượt qua chính mình. Có ba cách lên tới đỉnh-nơi đặt logo Du lịch Ðà Lạt: đi xe Jeep, đi bộ hoặc leo bằng dây. Cảm giác thú vị nhất của du khách là được ngự trị trên đỉnh đồi Rađa cao hơn 2.000m, thả hồn theo những đám mây đang bồng bềnh trôi. Ðứng ở đây có thể ngắm trọn vẹn thành phố Ðà Lạt mộng mơ, hiện ra như một bức tranh thủy mặc, phía tây là hồ Dankia-Suối Vàng trông như một tấm lụa đào khổng lồ nổi bật giữa màu xanh bạt ngàn của núi đồi

Thăm chùa rồng: Ngôi chùa Linh Phước, tại thị trấn Trại Mát, phường 11, TP.Đà Lạt (cách trung tâm TP khoảng 8km), đã được trung tâm sách kỷ lục Việt Nam (Việtbooks) xác lập “ngôi chùa có tháp chuông cao nhất Việt Nam” vào ngày 5.5.2008 vừa qua. Linh Phước là một ngôi chùa được xây dựng hoàn thành vào văn 1952, với lối kiến trúc rộng phượng uốn lượn rất tinh tế và uyển chuyển, các họa tiết của chùa và tháp được khảm bằng các mảnh sành sứ rất công phu.
Giá từ 390.000đ/khách

Chương trình 3:  Thời lượng :8 giờ

Vườn Trồng Hoa: Dù mỗi vườn không rộng lắm, chỉ chừng 6.000-8.000 m 2 , song các nghệ nhân Đà Lạt đã ươm trồng rất nhiều loài hoa, giúp chúng thể hiện hết vẻ đẹp hoàn mỹ của mình. Nhiều du khách khi đến thăm đã trầm trồ: "Quả không hổ danh thiên đường của hoa".
Vườn Cà Phê: Một đặc sản vốn có của vùng đất đỏ bazan là Cà phê  vườn Cà phê mỗi mùa hoa trắng thơm ngát cánh đồng , quý khách sẽ được cùng người dân bản địa chăm sóc cây cà phê và thu hoạch cùng người dân.
Thác voi – Chùa Linh Ẩn: Từ Thành phố Đà Lạt, đi theo hướng tây nam, qua Thác Cam Ly, qua Xã Tà Nung về tới thị trấn nam Ban Huyện Lâm Hà với khoảng cách khoảng 25km. Nơi đây có Thác Liêng Rơwoa còn gọi là thác Voi là một trong những thác nước đẹp của Tây Nguyên hùng vĩ với chiều cao hơn 30m, rộng chừng 15m nước đổ trắng xoá và bụi nước bay mù mịt cả một vùng.
Thung Lũng Vàng: Thung Lũng Vàng không có dáng vẻ hoành tráng, nhưng tạo được dấu ấn trong lòng du khách khi ứng dụng nghệ thuật sắp đặt trong thiết kế và tận dụng những tiểu cảnh dựa trên cơ sở triết lý Đông phương khiến cho cảnh quan chung của cả khu vực trông tựa một bức tranh sơn thuỷ.
Ngoài những điểm trên Novatourist sẽ đưa quý khách tham quan Nhà Nấu Rượu, Trang Trại Trồng Nấm, Nhà Máy Ươm Tơ…
Giá từ 430.000đ/khách
ĐỐI TÁC