1
123451112

CHÙM TOUR KHÁM PHÁ CÔN ĐẢO - 01 NGÀY

18-10-2012

KHÁM PHÁ HÒN TÀI,  HÒN BẢY CẠNH & HÒN CAU

Lựa chọn 1: Tour Lặn ngắm san hô Côn Đảo:  Hệ sinh thái dưới biển của Hòn Tài của Côn Đảo là bức tranh phong phú đầy màu sắc của các san hô hòa mình với những loại sinh vật biển ẩn dưới nắng xuyên qua làn nước trong xanh. Đến với Hòn Tài, du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp lung linh huyền bí của chốn thủy cung với nhiều loai san hô rực rỡ, lạ mắt mà khó có thể bắt gặp ở một nơi nào khác.

dive IN BEACH.jpg HON TAI  ISLAND.jpg

Lựa chọn 2: Khám phá hòn Bảy Cạnh đảo lớn thứ 2 trong quần đảo Côn Đảo. Quý khách tham quan khu bảo tồn rùa Biển lớn nhất Việt Nam.  Băng rừng ngập mặn, rừng trên cạn của vườn quốc gia Côn Đảo. Quý khách có thể tìm thấy các loại sinh vật biển đặc trưng như cua xe tăng, hải sâm, ốc đá khi thủy triều xuống.khám phá  Bảy Cạnh, là nơi hội tụ các dải san hô với mật độ vào bậc nhất Viêt Nam và cũng là nơi lý tưởng để khám phá thế giới đại dương kỳ thú với hoạt động lặn ngắn san hô và câu cá trên biển. Hệ sinh thái biển Côn Đảo là bức tranh phong phú đầy màu sắc của các rạn san hô hòa mình với vô số loài sinh vật biển ẩn dưới nắng xuyên qua làn nước trong xanh.Lựa chọn 3: Khám phá Hòn Cau - Khám phá các tiểu đảo khác nhau như hòn Bảy Cạnh, hòn Tài, hòn Tre, hòn Trứng, hòn Trác hay hòn Cau,... là nơi hội tụ các dải san hô với mật độ vào bậc nhất Viêt Nam và cũng là nơi lý tưởng để khám phá thế giới đại dương kỳ thú với hoạt động lặn ngắn san hô và câu cá trên biển. Hệ sinh thái biển Côn Đảo là bức tranh phong phú đầy màu sắc của các rạn san hô hòa mình với vô số loài sinh vật biển ẩn dưới nắng xuyên qua làn nước trong xanh. 

2 – 4 khách

5-7 Khách

8-10 khách

1.850.000 Đ

1.670.000

1.380.000 Đ

Lựa chọn hành trình buổi sáng hoặc buổi chiều:
Sáng: Từ 08h00 đến 12h00.
Chiều: Từ 14h00 đến 18h00.

Giá trên bao gồm:
Tầu hoặc cano tham quan theo chương trình
Trang thiết bị bơi và lặn biển
Hướng dẫn viên nhiệt tình chu đáo
Nước khoáng 1 chai/người/ngày tham quan
Phí tham quan, thuế giá trị gia tăng và phí phục vụ
Bảo hiểm: mức bồi thường tối đa 10.000.000 VNĐ/khách
Giá trên không áp dụng cho các ngày lễ, tết và cận lễ, tết
Giá trên không bao gồm: Các chi phí cá nhân, mua sắm, ăn uống ngoài chương trình, chi phí phát sinh do phương tiện vận chuyển hủy hoặc hoãn chuyến.   

ĐỐI TÁC