1
123451112

Du lịch Mỹ & Canada

Khám phá Bờ Đông Canada: Montreal - Quebec - Ottawa - Toronto
Điều đặc trưng của quốc gia Bắc Mỹ này ngoài hàng nghìn km ngang dọc luôn rực rỡ sắc lá phong ra thì khi đến Canada, đất nước với nhiều điểm du lịch, bất cứ nơi đâu cũng sẽ giúp bạn khám phá rất nhiều hoạt động văn hoá,
DU LỊCH CANADA: MONTREAL, VANCOUVER, VICTORIA ISLAND, OTTAWA, TORONTO ( 11 Ngày)
Thiên nhiên Canada quá đẹp, quá thơ mộng và trữ tình. Bạn sẽ cảm thấy sốc khi đứng trước những hàng cây cao vút mọc ven dòng sông có nước màu xanh ngọc trong vắt, hững hờ trôi bên dưới những dãy núi hùng vĩ vô cùng.
Du lịch Mỹ & Mexico: Hawaii - Los Angeles - Du thuyền Mexico - San Diego
Xe và HDV của Công ty Lữ hành VietPalm Travel đón quý khách tại điểm hẹn và đưa ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay từ Việt Nam đi Hawaii – Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, quá cảnh tại Đài Bắc. Đoàn đến sân bay Hanolulu,
Thiên đường Hawaii: Hawaii - Honolulu - Trân Châu Cảng
Xe của Công ty Lữ hành Vietpalm Travel đón quý khách tại điểm hẹn và đưa ra sân bay quốc tế Nội Bài khởi hành đi Honolulu (quá cảnh qua Taipei). Nghỉ đêm trên máy bay.
Khám phá Hoa Kỳ: NEWYORK- PHILADELPHIA- WASHINGTON -SAN FRANCISCO - LAS VEGAS
Giờ đây du lịch Mỹ đã có nhiều thuận lợi hơn các năm trước bởi visa cho khách du lịch được mở rộng hơn, đường bay nối hai điểm này được nhiều hãng hàng không cung cấp và giá cả ngày một cạnh tranh hơn.
ĐỐI TÁC