1
123451112

Hành khách của Vietnam Airlines thích thú khi được tráng miệng vải thiều Bắc Giang

27-06-2015

Quả vải thiều tươi - đặc sản của tỉnh Bắc Giang đã được đưa vào làm món tráng miệng trên 1.400 chuyến bay nội địa của hãng hàng không Vietnam Airlines.

Ngày 23/6, Tổng công ty Hàng không Việt Nam thông báo, nhằm hỗ trợ quảng bá, giới thiệu đặc sản vải thiều của tỉnh Bắc Giang và đồng hành cùng người nông dân trong mùa thu hoạch, Vietnam Airlines phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Giang cung cấp món tráng miệng vải thiều tươi trên hơn 1.400 chuyến bay nội địa xuất phát từ Hà Nội có phục vụ suất ăn (bữa trưa, bữa giữa, bữa tối) của Hãng. Việc làm này cũng góp phần tiêu thụ hơn 33 tấn vải thiều trong mùa thu hoạch của tỉnh Bắc Giang.


Vải thiều tươi được phục vụ làm món tráng miệng sau khi hành khách dùng xong suất ăn chính. Ảnh: VNA.

Vải thiều được cung cấp trên các chuyến bay của Vietnam Airlines là sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, được sản xuất theo tiêu chuẩn Global GAP của huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang,

Dự kiến, Vietnam Airlines sẽ phục vụ món tráng miệng vải thiều tươi trên các chuyến bay cho đến hết mùa thu hoạch vải năm nay. Vietnam Airlines hy vọng sẽ mang lại cho hành khách trong nước và quốc tế những sản phẩm trái cây tươi theo mùa đặc trưng của Vietnam.
Các hành khách hy vọng rằng, việc phục vụ đặc sản vải thiều sẽ không dừng lại trên các chuyến bay nội địa mà sẽ được đưa vào các chuyến bay quốc tế khác, góp phần quảng cáo đặc sản trái cây Vietnam với bạn bè quốc tế.
ĐỐI TÁC