1
123451112

Ha Long city tour": Sản phẩm du lịch mới của thành phố Hạ Long

27-06-2015
 Ha Long city tour": Sản phẩm du lịch mới của thành phố Hạ Long

Tuyến xe điện mang tên “Ha Long city tour” vừa được khai trương ngày 17/6/2015 sẽ giúp du khách đến với Hạ Long có thêm sự lựa chọn mới để tham quan các điểm du lịch hấp dẫn trong thành phố.
Theo đó, tuyến xe điện “Ha Long city tour” là sản phẩm du lịch mới của thành phố Hạ Long do Công ty cổ phần du thuyền Đông Dương tổ chức. Bên cạnh các điểm đến nổi tiếng của Hạ Long như chùa Long Tiên, chợ Hạ Long, Trung tâm thương mại Vincom, Bảo tàng - Thư viện Quảng Ninh…, tuyến xe điện sẽ đưa du khách dọc đường bao biển để ngắm nhìn Kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long, chợ cá, làng chài ven bờ.

Du lịch bằng xe điện là hình thức tham quan hấp dẫn, không chỉ đem lại những trải nghiệm mới cho du khách mà còn giúp kết nối những điểm đến ấn tượng của Hạ Long. Việc đưa vào hoạt động loại hình du lịch cộng đồng thân thiện với môi trường này cũng góp phần đa dạng hóa các sản phẩm du lịch của thành phố, tăng thêm sức hút đối với khách du lịch trong nước và quốc tế.

Trong suốt hành trình, du khách sẽ được nghe thuyết minh và giới thiệu về các điểm tham quan, những nét đặc sắc trong văn hóa, ẩm thực tại địa phương.

Được biết, thời gian đầu sẽ có 10 xe điện phục vụ du khách tại khu vực Hòn Gai theo 3 tour, thời gian từ 30 phút - 60 phút/chuyến, từ 8h-22h hàng ngày./.

ĐỐI TÁC